Vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang - Tọa độ “tâm mạch thịnh vượng”

Vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang – “Trái tim” của thành phố

Nằm trong top 10 thành phố có khả năng thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước, Bắc Giang đang trong giai đoạn có những bước chuyển mình mạnh mẽ cùng với những bước nhảy vọt về kinh tế.

Đi kèm với sự chuyển mình ngoạn mục của Bắc Giang, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang – tòa tháp nhà ở thương mại ngay tại vị trí trung tâm, trái tim thành phố. Hứa hẹn, nơi đây sẽ trở thành “tâm điểm thịnh vượng” của Bắc Giang. Vậy vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

Những lợi thế giúp Bắc Giang đón “sóng” đầu tư

Bắc Giang là cầu nối giữa các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng với các tỉnh phía Đông Bắc và thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, nơi đây còn là điểm giao thông quan trọng của tuyến vận chuyển khu vực phía Bắc, đồng thời cũng là điểm trung chuyển giao thương với tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc. Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang ngày một phát triển rõ rệt.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố đang trên đà đẩy mạnh tốc độ quy hoạch, đồng bộ và hoàn thiện nhằm đón đầu nguồn sóng thị trường bất động sản. Hơn nữa, hiện nay Bắc Giang đang có 6 khu công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500ha và là nơi an cư của rất nhiều quản lý, doanh nhân nước ngoài. Nhờ vậy, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Giang Sky Park tại tỉnh Bắc Giang sẽ là một “mảnh ghép” hoàn hảo, giải quyết bài toán mong chờ một bất động sản đẳng cấp xứng tầm tại đây.

Những lợi thế giúp Bắc Giang đón “sóng” đầu tư
[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″] [row_inner_4] [col_inner_4 span=”6″ span__sm=”12″]

Không chỉ vậy, Vinhomes Sky Park có vị trí vô cùng phong thủy khi 3 mặt hướng sông, kề hồ thông thoáng. Nhờ đó, những chủ nhân tương lai có thể phóng tầm nhìn mở rộng ra hồ lớn trung tâm và công viên Ngô Gia Tự tuyệt đẹp. Hơn nữa, nhờ lợi thế “nhị cận giang” của vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang, chắc chắn những chủ nhân sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ quanh năm. Có thể nói, vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang xứng đáng là “tâm mạch thịnh vượng” của thành phố

[/col_inner_4] [col_inner_4 span=”6″ span__sm=”12″]

Vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang được đánh giá là nắm giữ tọa độ “kim cương” khi nằm ngay tại ngã tư Ngô Gia Tự, Trần Phú với 4 mặt tiền tiếp giáp với các trục giao thông huyết mạch của Bắc Giang:

🔰 Hướng Đông Bắc: Tiệm cận tuyến Nguyễn Gia Thiều

🔰 Hướng Đông Nam: Tiệm cận tuyết Ngô Gia Tự và công viên

🔰 Hướng Tây Bắc: Tiệm cận tuyến Nguyễn Văn Mẫn

🔰 Hướng Tây: Tiệm cận tuyến Nguyễn Thị Lưu

[/col_inner_4] [/row_inner_4] [/col_inner_3] [/row_inner_3] [row_inner_3] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]

Vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Liên kết vùng hoàn hảo

Không chỉ sở hữu tọa độ “tâm mạch thịnh vượng”, vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang còn có khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Trong bán kính 500m đến 1km đổ lại, từ Vinhomes Bắc Giang cư dân chỉ mất ít phút khi di chuyển tới các địa điểm quan trọng trong thành phố như: UBND phường Mỹ Độ, Bệnh viện Y học cổ truyền, Trạm y tế Mỹ Độ, Bệnh viện nội tiết, Công an thành phố, Chợ thành phố, Trường tiểu học Minh Khai, Khu công nghiệp Song Khê,… và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, cư dân Hà Nội khi muốn ghé thăm Vinhomes Sky Park sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng lái xe qua cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, với quãng đường 50km. Ngoài ra, từ vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang, cư dân có thể nhanh chóng liên kết vùng  khi:

🔰 Phía Bắc: Giáp tỉnh Lạng Sơn

🔰 Phía Đông: Giáp tỉnh Quảng Ninh

🔰 Phía Tây: Giáp tỉnh Thái Nguyênhuyện Sóc Sơn

🔰 Phía Nam: Giáp tỉnh Hải DươngBắc Ninh

[/col_inner_3] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_3] [/row_inner_3]
[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″] [row_inner_4] [col_inner_4 span__sm=”12″]

Vị trí của một dự án bất động sản là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định tương lai phát triển của dự án có phồn thịnh hay không. Với những điểm cộng đắt giá của vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang, chúng ta có thể đánh giá được tầm nhìn đầy tính chiến lược của Vingroup khi lựa chọn nơi đây để “khai thác” tiềm năng phát triển bất động sản sẵn có của Bắc Giang. Sự xuất hiện của Vinhomes Sky Park tại Bắc Giang chính là “cột mốc” đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thành phố trong tương lai gần.

Vậy bạn đánh giá như thế nào về vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang? Liệu dự án đã xứng đáng trở thành biểu tượng mới của thành phố hay chưa? Hãy để lại nhận xét của bạn ở dưới phần bình luận để chúng ta có thể trao đổi thêm về vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang. Và bạn đừng quên truy cập ngay vào website vinhomeskypark.com để liên tục theo dõi những thông tin mới nhất liên quan đến dự án Vinhomes Bắc Giang nhé.

[/col_inner_4] [/row_inner_4] [/col_inner_3] [/row_inner_3]