Cập nhật thông tin tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang mới nhất

Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất miền Bắc, Bắc Giang đang sở hữu nhiều khu công nghiệp, thu hút dòng vốn FDI mạnh mẽ cũng như trở thành thị trường bất động sản đáng chú ý trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt với sự xuất hiện của dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang với tổ hợp căn hộ cao cấp và Shophouse đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nếu bạn cũng quan tâm đến dự án thì đừng bỏ lỡ những thông tin liên quan đến tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang 01
Vinhomes Sky Park Bắc Giang sở hữu nhiều ưu thế vượt trội đem lại cơ hội phát triển cho khu vực

Thông tin quy hoạch Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Theo như tiến độ quy hoạch đô thị tỉnh Bắc Giang, đến năm 2030 thành phố Bắc Giang sẽ phấn đấu nâng cấp từ đô thị loại II lên đô thị loại 1. Để đạt được mục tiêu này, chính quyền Bắc Giang sẽ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, tạo hành lang kinh tế và đô thị hóa dọc theo Quốc lộ 1 cùng tuyến đường sắt Hà Nội – lạng Sơn chạy qua địa bàn tỉnh.

Theo đó, Bắc Giang sẽ hình thành nhiều vùng đô thị hóa bao gồm thành phố Bắc Giang và các xã lân cận thuộc huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang. Các khu này sẽ biến hóa trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại, đô thị trung chuyển hàng hóa, đô thị nhà ở sinh thái du lịch và nông nghiệp chất lượng cao.

Do vây với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Bắc Giang, Vinhomes Sky Park sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch đô thị với các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông, kỹ thuật. Đây chắc chắn là một thị trường vô cùng tiềm năng bởi sự xuất hiện Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một biểu tượng thịnh vượng mới nâng tầm cuộc sống cho dân cư tại mảnh đất này.

Đánh giá tiềm năng của Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang 02
Tiềm năng kinh doanh tại khu Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Vinhomes Sky Park Bắc Giang được xem là dự án đánh dấu bước chuyển mình đầy mạnh mẽ toàn cảnh tỉnh Bắc Giang do vậy sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

Vị trí đắc địa: Vinhomes Sky Park Bắc Giang được xây dựng tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang nên dự án thừa hưởng nhiều giá trị nổi bật từ địa điểm thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Chính vì thế mà Vinhomes Sky Park Bắc Giang sở hữu 4 mặt thoáng với tầm nhìn mở rộng ra các hồ trung tâm, công viên hứa hẹn tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân Bắc Giang.

Hệ thống tiện ích đồng bộ: Vinhomes Sky Park Bắc Giang có hệ thống tiện ích cao cấp để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Thiết kế linh hoạt: Vinhomes Sky Park Bắc Giang được xây dựng nhiều loại căn hộ cùng khu trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất hiện nay với các dự án phủ khắp đất nước Việt Nam. Những công trình của Vinhomes hầu như đều có mô hình đại đô thị được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng dịch vụ tạo nên một không gian sống chuẩn mực dành cho cư dân.

Pháp lý rõ ràng: Với việc dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021, Vinhomes là doanh nghiệp có số lượng đơn vị thông tin được mã hóa trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng lớn nhất. Hơn nữa, đây cũng là chủ đầu tư xây dựng uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản với pháp lý rõ ràng và đảm bảo tiến độ xây dựng.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn: Vinhomes luôn là đơn vị tiên phong cho xu hướng nhà ở nghỉ dưỡng cùng các chiến lược thông minh và hàng loạt các siêu phẩm bất động sản. Ngoài ra, các dự án của Vinhomes đều sở hữu vị trí đắc địa, có khả năng phát triển mạnh mẽ và đem lại tiềm năng cũng như lợi nhuận mà kênh đầu tư này mang lại.

Tại sao nên sở hữu Vinhomes Sky Park Bắc Giang?

Vinhomes Sky Park Bắc Giang có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Sở hữu vị trí kim cương khi 4 mặt đều tiếp giáp với các trục đường chính tại thành phố Bắc Giang, do vậy cư dân trong khu đô thị dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác.

Vinhomes Sky Park Bắc Giang được xem là điểm đến vui chơi giải trí mua sắm thời thượng và duy nhất của thành phố hiện nay.

Cư dân tỉnh Bắc Giang sẽ có trải nghiệm phong cách sống hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, dân cư cũng được trải nghiệm mức sống thượng lưu với những đặc quyền dịch vụ đẳng cấp mà Vinhomes mang lại.

Đây chính là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho giới tài phiệt tại Bắc Giang với tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án trong tương lai. Đặc biệt nơi đây đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của chuyên gia làm việc và sinh sống tại Bắc Giang.

Tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang 03
Dự án đang trong quá trình xây dựng bước đầu

Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang hiện đang ở giai đoạn đầu triển khai xây dựng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vinhomes Sky Park Bắc Giang đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng khu đất trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang cũ gân 1ha.

Tính đến giữa tháng 7/2021, khu đất dự án đã được bao quanh bằng tôn để triển khai thi công. Sang tháng 8, Vinhomes Sky Park đang được xây dựng đến phần móng. Hiện tại, dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang chưa được ra mắt chính thức và các thông tin nêu trên đều là thông tin tham khảo để khách hàng có góc nhìn tổng thể dự án.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dự án cũng như tiến độ xây dựng Vinhomes Sky Park Bắc Giang. Với tốc độ thi công nhanh chóng, bạn hãy thường xuyên ghé thăm website https://vinhomeskypark.com/ để cập nhật tiến độ Vinhomes Sky Park Bắc Giang một cách chính xác và nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể để lại câu hỏi bên dưới để chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến dự án.